THIET-KE-THUONG-HIEU-NAZIBRAND

Giới thiệu Nazibrand

Một thương hiệu mạnh ngoài việc đáp ứng yều cầu về chất lượng sản phẩm dịch vụ, còn phải có sự truyền thông hiệu quả để được nhiều người biết đến và thu hút thật nhiều khách hàng, đối tác. Với mong muốn tìm ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả để góp sức mình vào sự phát triển của thương hiệu Việt, Nazibrand ra đời và luôn nỗ lực không ngừng để thực hiệu mục tiêu, sứ mệnh của mình.

Những dịch vụ mà Nazibrand cung cấp Tại Nazibrand, chúng tôi mang đến những dịch vụ tối ưu nhất để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thêt phát triển thương hiệu của mình, tạo nên sự gần gũi với khách hàng, đưa thương hiệu đi rộng rãi và vươn xa hơn.

Nhận diện thương hiệu: Tạo nên sự đồng nhất, nhất quán về màu sắc, hình ảnh, website, tạo nên sự khác biệt và dễ dàng in sâu trong tâm trí khách hàng, tạo nên sự chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ của Nazibrand mang đến cho doanh nghiệp bạn những gì?

Không đơn thuần là những dịch vụ để xây dựng thương hiệu, chúng tôi hiểu rằng mỗi một sự đầu tư, mỗi một dự án là sự mong mỏi của doanh nghiệp, là khát vọng nâng cao thương hiệu và tạo dựng thành công. Đến với Nazibrand, ngoài 4 dịch vụ chính nêu trên, doanh nghiệp còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mỗi một khách hàng, mỗi một dịch vụ được thực hiện sẽ được tư vấn tận tình về cách thức, chi phí, cách hỗ trợ để thực hiện hiệu quả. Với Nazibrand, chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, luôn tìm ra những giải pháp tốt và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Hãy chọn Nazibrand để cùng đồng hành trên con đường xây dựng thương hiệu mạnh!

Luôn nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, luôn nỗ lực và không ngừng làm mới mình – chính là những điều luôn in sâu trong tâm trí mỗi designer ở Nazibrand. Với sự trải nghiệm và tư duy sáng tạo, theo kịp xu thế thời đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tại Nazibrand, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp toàn diện để xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn thực hiện từng dự án của khách hàng bằng tất cả tâm huyết, như đang vun đắp cho chính thương hiệu của mình. 

ĐỘI NGŨ NAZIBRAND

Đội ngũ Designer của Nazibrand - Thiết kế thương hiệu - Decor 

Các hoạ sỹ thiết kế được tốt nghiệp từ trường ĐH Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

TRÂN KUMI

Designer 

Trịnh Thị Bảo Trân ( Trân Kumi ) là một hoạ sỹ thiết kế đến từ trường ĐH Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh. 

MR. TRIỆU

Art derector

Include a short bio with an interesting fact about the person.

about-us-headshot-3

Timothy Barrett

CFO

Include a short bio with an interesting fact about the person.

Next Steps...

This is should be a prospective customer's number one call to action, e.g., requesting a quote or perusing your product catalog.